Đùi Gọ Bò Úc
>
>
>
Đùi Gọ Bò Úc

Đùi Gọ Bò Úc

Thương hiệu: Đại Phú Food  |  Tình trạng: Còn hàngHết hàng

210.000 

Thịt đùi gọ bò Úc là nguyên liệu giàu dinh dưỡng, có lợi cho sự phát triển cơ thể. Ngoài lượng chất đạm cao, thịt bò Úc nhập khẩu này còn cung cấp chất sắt, kẽm và các vitamin B2, B6, B12, tốt cho hệ miễn dịch, thúc đẩy quá trình tái tạo hồng cầu. Chất sắt có trong thịt bò giúp phục hồi nhanh các tế bào máu và cần thiết cho việc cung cấp ôxy cho các tế bào trong cơ thể.

- +

Gọi: (028) 628 18886 để được hỗ trợ tư vấn.

Vì thịt đùi gọ bò Úc  thường nạc vai dai hơn nên thịt sẽ rất dai và khô, lớp mỡ của phần thịt này không nhiều nên bạn hãy để lại vì nó làm tăng hương vị béo và giảm độ khô, dai của thịt đùi bò. Thịt đùi gọ bò Úc thích hợp chế biến các món mà được thái mỏng như: nhúng lẩu, xào, hầm, lagu, nấu súp…

Nếu nướng phần thịt nạc đùi gọ, cần giần cho thịt mềm, không nướng quá lâu để tránh thịt sẽ bị khô.

Với món bít tết, cắt thịt những miếng lớn, sau khi làm chín thì cắt thành từng miếng nhỏ theo thớ. Chỉ cần muối tiêu, không nên tẩm ướp quá nhiều sẽ làm mất hương vị thơm ngậy của thịt bò.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đùi Gọ Bò Úc”

Bắt đầu nhập và nhấn Enter để tìm kiếm

Giỏ Hàng

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.